Sữa tươi Vinamilk có thêm bao bì mới

Mẫu vỏ hộp mới do 2 hãng cung cấp bao bì hàng đầu thế giới – Công ty Tetra Pak (Thụy Điển) và Combibloc (Đức) sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

polyad

Hộp Tetra Pak dáng cao và thon. Hộp Combibloc thấp và có bề ngang rộng hơn.

Vinamilk hiện cung cấp gần 55% nhu cầu sữa nước tại Việt Nam. Sản phẩm của hãng cũng có mặt tại 31 quốc gia trên toàn thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe của thị trường quốc tế. Để sản xuất hàng chục triệu hộp sữa mỗi ngày và đảm bảo hương vị tươi ngon thuần khiết khi đến tay người tiêu dùng, Vinamilk cần có nguồn cung cấp bao bì chất lượng và dồi dào.

polyad

Vị trí ống hút hộp Combibloc ở giữa, trong khi ống hút hộp Tetra Pak ở góc.

Do đó, Vinamilk hợp tác với 2 nhà cung cấp bao bì hàng đầu thế giới – Công ty Tetra Pak (Thụy Điển) và Combibloc (Đức) cho ra đời các mẫu bao bì tiêu chuẩn quốc tế. Tuy khác nhau về kích cỡ, màu sắc và quy cách đóng gói, song 2 mẫu bao bì đều cùng dung tích, giúp giữ trọn hương vị tươi ngon của sữa trong 6 tháng mà không cần sử dụng chất bảo quản. Người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm sữa nước của Vinamilk nếu nhận thấy bao bì khác biệt, bởi cả hai đã được phân phối chính thức trên thị trường.

polyad

Mặt đáy mỗi loại bao bì đều có logo của nhà sản xuất bao bì.

Theo báo cáo của Tổ chức Lương thực Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), mức tiêu dùng sữa bình quân đầu người của Việt Nam đạt 15 lít mỗi năm, chỉ đáp ứng 25% nhu cầu cần thiết và thấp hơn nhiều nước như Thái Lan (34 lít), Trung Quốc (25 lít), Anh (112 lít)… Để cải thiện điều này, Vinamilk không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất sữa nhằm mang lại cho người dùng các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Trong đó, bao bì là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

An San